Vì một Việt Nam không thuốc kháng sinh

Dân gian có câu: Bệnh từ miệng mà vào, hoạ từ miệng mà ra…điều đó chẳng sai chút nào. Một nghiên cứu khoa học tại Oxford chỉ ra rằng 90% những bệnh thường gặp đều xuất phát từ việc ăn uống của con người.

Trẻ em cũng vậy, khi sinh ra, hệ tiêu hoá của trẻ vô cùng yếu bởi không có lợi khuẩn ở ruột. Lợi khuẩn này được sinh ra trong quá trình lớn lên của bé. Đồng thời nó cũng tự chết đi trong quá trình ăn uống hàng ngày, hay do các loại kháng sinh uống vào cơ thể. Vì thế, trẻ rất dễ gặp các bệnh về tiêu hoá, để lâu ngày sức đề kháng của bé giảm dần, rất dễ nhiểm khuẩn, cơ thể hấp thu dinh dưỡng kém, biếng ăn, suy dinh dưỡng, xa hơn là gặp bệnh về đại tràng, trĩ từ độ tuổi rất nhỏ…

Với sứ mệnh Vì Một Việt Nam Không Thuốc Kháng Sinh

Preg-Mom mong muốn hợp tác, mở rộng kênh phân phối để lan toả sản phẩm tuyệt vời này đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam, để con cháu chúng ta có một sức đề kháng mạnh mẽ, đủ chống chọi lại môi trường sống (thức ăn, không khí ô nhiễm như hiện nay).

Tác dụng tuyệt vời của Preg-Mom đã được hàng ngàn bà mẹ tin dùng:

– Hỗ trợ điều trị táo bón, tiêu chảy, phân sống tuyệt vời (ổn định hệ tiêu hoá) chỉ trong 2-3 ngày!

– Giúp bé ăn ngon, chóng lớn, lên cân nhanh

– Tăng sức đề kháng mạnh mẽ, giúp bé không bị ốm vặt

Vì sao Preg-Mom lại có tác dụng tuyệt vời như vậy:

– PregMom là Men vi sinh thế hệ thứ 2, được bào chế bằng công nghệ sinh học 4.0 (Tác giả là Tiến Sỹ Nguyễn Hoà Anh 15 năm nghiên cứu tại Nhật)

– Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống/ ống 5ml (với 3 chủng loại lợi khuẩn mạnh nhất giúp đẩy lùi các hại khuẩn trong đường ruột)

– Công nghệ bào chế giúp lợi khuẩn sống 100% vào đến đường ruột

– Cực kỳ tinh khiết, trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi, đến cụ già 100 tuổi cũng có thể dùng được.

Sau một thời gian thử nghiệm lâm sàng và đưa ra thị trường chúng tôi có thể khẳng định: Đây là một sản phẩm chất lượng thực sự tốt. Tỉ lệ khách hàng quay lại mua hàng cao. Preg-Mom mang lại lợi ích cao, cả về mặt sức khoẻ và kinh tế. Do đó, chúng tôi mong muốn hợp tác với những cá nhân, đơn vị phân phối để sản phẩm có thể đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Nếu quý vị muốn cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh Vì Một Việt Nam Không Thuốc Kháng Sinh thì đừng ngại ngần đặt lại email để nhận được bảng chiết khấu đại lý. Chính sách chiết khấu linh hoạt, hấp dẫn.